1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Chi nhánh Miền Nam tổ chức lễ Tổng kết năm 2020 & Triển khai kế...

Chi nhánh Miền Nam tổ chức lễ Tổng kết năm 2020 & Triển khai kế hoạch năm 2021

PHÒNG KHÁM DR KHỎE TỔ CHỨC KHAI XUÂN VÀ VINH DANH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2020

TẠI CHI NHÁNH MIỀN NAM

“Xuân đã về giữa ngã tư thành phố

Đất Phương Nam sớm nở nụ mai vàng”

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, cũng là mùa đẹp nhất trong năm vì mang đến cho con người không khí ấm áp, vui tươi nhất.

Tập thể CBCNV khu vực miền Nam

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 19/3/2021 Phòng khám Dr Khỏe tổ chức khai xuân cho CBCNV tại văn phòng miền Nam. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam.  Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp vào cuối năm 2020. Do đó, buổi lễ vinh danh được diễn ra muộn cùng với buổi khai xuân 2021. Tuy nhiên buổi lễ vẫn được diễn ra trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm.

Mở đầu với không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng

Sự gắn kết và đồng lòng hứa hẹn một năm bùng nổ

Lời phát biểu đầy cảm xúc của Phó giám đốc

Phó giám đốc Bùi Mạnh Trung đã thay mặt Ban giám đốc công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các CBCNV của công ty tại văn phòng miền Nam. Qua đó, PGĐ cũng đặt kỳ vọng năm 2021 tiếp tục là một năm bứt phá của tập thể Medstand nói chung cũng như CBCNV khu vực miền Nam nói riêng.

                                     PGĐ Bùi Mạnh Trung phát biểu tại buổi lễ

Lễ vinh danh sôi nổi và đầy bất ngờ

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp trên, BGĐ đã triển khai chương trình vinh danh cho các cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2020. Những giải thưởng cao quý đã được trao trong niềm vui rạng rỡ và hân hoan. Các chiến binh đã cùng nhau nâng ly để xua tan bộn bề của năm cũ và cùng chào đón một năm Tân Sửu hứa hẹn những may mắn và thành công.

Buổi lễ là sự ghi nhận, khẳng định và cổ vũ những nỗ lực to lớn mà CBCNV chi nhánh miền Nam đã đạt được. PGĐ Bùi Mạnh Trung đã thể hiện niềm xúc động và tự hào trước những cố gắng của các thành viên công ty: “Sự thành công không có bí mật nào cả. Đó là kết quả của sự nghiêm túc làm việc, cố gắng hết  mình và và một tinh thần không ngừng vươn lên.”

Buổi lễ diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi sôi động. Cùng với đó, có rất nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình quay số đã được trao tới những chiến binh may mắn nhất.

Sự gắn kết giữa các Bộ phận Văn phòng và Kinh doanh

Một số hình ảnh sôi động khác của buổi lễ:

Phó Giám đốc và các Quản lý kinh doanh miền Nam

Phòng khám Dr Khỏe xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và chặng đường tiếp theo!

Bài viết liên quan