Giới thiệu

   MASSAGE KHỎE là trung tâm massage trị liệu và phục hồi sức khỏe cơ thể chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là những bài massage cổ truyền,     MASSAGE KHỎE chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và cho những người bạn yêu thương nhất. Hơn 15 năm kinh nghiệm, hơn 25 giải thưởng, và hơn 1000+ khách hàng thân thiết… MASSAGE KHỎE sẽ là điểm đến lý tưởng để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần bạn.

   Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Massage Khỏe còn chú tâm đển cảm nhận của khách hàng khi đến đây. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, phong cách phục vụ tận tình, mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn, làm đẹp và nghỉ ngơi thật sự thoải mái.

Bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và kiệt sức sau thời gian làm việc căng thẳng?

Đến ngay với MASSAGE KHỎE để “hồi sinh” năng lượng cho cơ thể với liệu trình trọn gói Steambath + Sauna + Ngâm chân thuốc bắc không giới hạn thời gian + Bấm huyệt Shiatsu kiểu Nhật kết hợp Massage Thái, Massage tinh dầu, Massage đá nóng và Massage Đài Loan + Túi đắp mắt thư giãn, giảm quầng thâm và vết nhăn + Nằm gối nóng thảo dược giảm nhức mỏi (120 phút), chỉ 50% giá vé trải nghiệm cho khung giờ vàng từ 10h -15h hằng ngày.

Văn hóa doanh nghiệp

Massage Khỏe là một đại Gia Đình đoàn kết với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và liên tục phát triển. Nơi đây, mỗi thành viên được phát huy hết khả năng của bản thân và được ghi nhận xứng đáng vào sự phát triển của Công ty.